Giới thiệu

 THƯ NGỎ

Kính thưa quý khách hàng!
Công ty Cổ phần Công Nghệ và Thương Mại Hồng Đô xin gửi tới quý khách hành lời chào trân trọng nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ của Công ty trong những năm qua!
Thành lập ngày 26 tháng 6 năm 2007 , hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực địa chất - cơ khí và phục vụ cho các đơn vị khai thác khoáng sản, với hơn 10 năm uy tín, Công ty CP Công Nghệ và Thương Mại Hồng Đô đã gây dựng được uy tín của mình trên thị trường.
Chúng tôi là đại diện phân phối nhiều thương hiệu nổi tiếng về thiết bị vật tư, máy khoan máy bơm của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới như: Kinh Thám, Kinh Địa, StoneWell… Công ty tự hào là một trong những lựa chọn hàng đầu trong cung cấp bán buôn bán lẻ thiết bị , vật tư, máy khoan, máy bơm dùng trong lĩnh vực khoan địa chất, khai thác nước ngầm, khoáng sản, khoan dẫn , khoan cọc nhồi ,... phục vụ cho các đơn vị và các cá nhân trong và ngoài nước.
Hơn nữa, chúng tôi có đội ngũ tư vấn để hướng dẫn sử dụng, sửa chữa và dịch vụ chuyển hàng nhanh nhất đến tận nơi khách hàng yêu cầu với sự bảo đảm uy tín và giá cả hợp lý. Đến với Hồng Đô, Quý khách sẽ yên tâm với chất lượng máy, máy khoan mới, có bảo hành và có người hướng dẫn sử dụng cho người mua.
Với những kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực kinh doanh của mình trong thời gian qua, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho các quí vị một dịch vụ hoàn hảo cùng các sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh.
Xin chân thành cảm ơn Quý khách, các nhà đầu tư đã sử dụng sản phẩm - dịch vụ của chúng tôi trong nhiều năm qua. Rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác của nhà đầu tư trong thời gian tới.
Trân trọng
                                                                                         CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
 
                                                                                                    NGÔ VĂN LỘC